สาเหตุ เมญ่า ประกาศเลิกสามีฟ้าผ่า จบสถานะคู่ชีวิต

กลายเป็นเรื่องที่ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการเลิกราของคนดัง อย่าง เมญ่า นนทวรรณ กับสามี ฟิลิปเป้ บรามาซ นักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ หลังแต่งงานกันได้ปีกว่า

ภาพจาก Instagram maeyagirl

เชื่อว่าหลายคนจะสงสัยว่า เพราะสาเหตุอะไรจึงทำให้สาวเมญ่าตัดสินใจเลิกอย่างนี้ โดยเธอ เปิดใจว่าหลังจากที่เธอได้กลับมาทำงานที่เมืองไทยรอบที่แล้ว ทำให้รู้ใจตัวเองว่ารักในงานมากแค่ไหน มีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมาทำอีกครั้ง บวกกับระยะทางที่ต้องห่างกันบ่อย และต่างคนก็ต่างมีความสุขมากกว่าในที่ที่ตัวเองจากมา ทำให้เราทั้งคู่ต่างรู้สึกว่า ไม่สามารถเติมเต็มความรัก และการใช้ชีวิตของแต่ละฝ่ายได้ จากนั้นเราทั้งคู่กลับมาใช้ชีวิตที่สเปน เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรับกันและกัน จนได้ข้อสรุปว่าเราไม่สามารถเดินไปต่อได้ในฐานะคู่รัก

ทั้งนี้ ตนได้ทำให้อดีตสามีเห็นแล้ว ว่าตนได้ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์ จนวินาทีสุดท้าย อย่างไรก็ตาม ฟิลิปยังคงอยู่ในสถานะพ่อของน้องเบฬิน และยังเป็นคนครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่ในฐานะคนรักและสามีอีกต่อไป

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก Instagram baelynworld

ภาพจาก อินสตาแกรม เมญ่า

ภาพจาก อินสตาแกรม เมญ่า

น้องเบฬิน

ภาพจาก อินสตาแกรม เมญ่า

แม้ว่าความรักของคนสองคนจะเริ่มและจบยังไงแบบไหน แต่มันก็ยังงดงามเสมอ อย่างไรก็ตาม ทีมงานสยามสยามนิวส์ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ

ขอขอบคุณ สยามนิวส์ | siamnews